Cách full bạn bè trên Facebook – Nhanh chóng có 5000 khách hàng tiềm năng

0
191
Cách full bạn bè trên facebook nhanh chóng
Cách full bạn bè trên facebook nhanh chóng

Cách full bạn bè trên Facebook – Nhanh chóng có 5000 khách hàng tiềm năng

Tại sao khi kinh doanh online, chúng ta nên có các tài khoản full bạn bè trên facebook ?

Như các bạn đã biết “Tiền nằm trong danh sách khách hàng“. Nếu danh sách khách hàng của bạn càng lớn thì khả năng bán được hàng sẽ cao lên, đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn cũng sẽ cao hơn.
Một thực tế hiện nay đó là có rất rất nhiều người đang sử dụng Facebook và Facebook đang cho phép mõi tài khoản có thể kết bạn với 5000 người. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng nguồn nguyên này để kinh doanh hiệu quả hơn???

– Khi bạn có 5000 bạn bè trên facebook bạn có thể giới thiệu sản phẩm của bạn đến với nhiều người hơn, tăng khả năng chốt đơn hàng thành công.
– Bạn có thể sử dụng các công cụ, phần mềm để quét email bạn bè của bạn sau đó sử dụng hệ thống email marketing GetResponse‎ để chăm sóc và giới thiệu sản phẩm đến từng người một
– Quảng cáo đúng đối tượng mục tiêu

Vậy làm sao để nhanh chóng full 5000 bạn bè trên Facebook ? Bạn hãy tham khảo các cách full bạn bè trên facebook bên dưới nhé !

1. Kết bạn với người quen của khách hàng :
– Mọi người luôn có xu hướng nhận kết bạn với người có nhiều bạn chung với mình, do đó việc kết bạn với người quen của KH là 1 cách rất hiệu quả để nhanh chóng tăng friend.
=> Cách khai thác : KH like, cmt ở đâu thì chúng ta like cmt ở đó để tạo thiện cảm và dễ kết bạn hơn ( đặc biệt là trên các group)

2. Cách nhanh full bạn bè trên facebook
Trước khi kết bạn nên đăng trên tường các nội dung bổ ích, trao đi giá trị như: các câu nói truyền cảm hứng tích cực, tặng ebook, chia sẻ bí quyết hay kinh nghiệm, bài viết mang tính giải trí hoặc đánh đúng nhu cầu KH. Vì khi ai đó nhận lời mời kết bạn, họ thường hay hiếu kỳ vào wall xem người đó là ai => bắt gặp nội dung hay => accept !!
– Ví dụ : ta tiếp cận nhóm Mẹ bỉm sữa để bán thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ, thì trước khi gửi kết bạn với họ, trên tường nên có vài bài viết kinh nghiệm chăm sóc bé, v.v….( Với cách này mình đã áp dụng thử và đã tăng 300 bạn bè chỉ trong 1 ngày chỉ với 1 post)

3. Fake nick Hot Girl
– Tăng friend nhanh nhưng có thể không chuẩn KH tiềm năng (cần lưu ý vấn đề này ) và dễ bị report

4. Fake nick một cách thông minh
– Nghĩa là nếu bạn muốn nhắm đến đối tượng nào đó để bán sản phẩm thì tốt nhất hãy tạo tài khoản là chính đối tượng đó. Đây là cách full chuẩn 5000 KH tiềm năng.
– VD : Bạn kinh doanh khóa học Anh Văn giao tiếp, muốn nhắm đến đối tượng sinh viên ĐH, thì nên tạo 1 tài khoản fake 1 bạn sinh viên, học trường Hutech chẳng hạn, điền đầy đủ thông tin đoàn khoa,… sau đó tham gia các nhóm của Hutech và sử dụng Simple Facebook để quét nhóm kết bạn.

5. Thường xuyên xuất hiện tại các nhóm chứa đối tượng khách hàng tiềm năng.
– Nên chia sẻ kiến thức bổ ích, nội dung giá trị tại các nhóm liên quan để thu hút khách hàng và tạo thương hiệu cá nhân.

Bên trên là các cách full bạn bè trên facebook làm thủ công và mất nhiều thời gian. Nếu bạn là người bạn rộn và không có thời gian thì hãy liên hệ với mình. Bên mình có dịch vụ tạo nick facebook full 5000 bạn bè theo đúng đối tượng mà bạn yêu cầu: giới tính, độ tuổi, khu vực,.. với giá cả thấp hơn nhiều so với thị trường. Giá cả bên mình sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.
Hãy chat với mình để được báo giá chính xác nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here