Cách săn vé máy bay giá rẻ – Hướng dẫn đặt vé máy bay online

0
110
Cách săn vé máy bay giá rẻ
Cách săn vé máy bay giá rẻ

Cách săn vé máy bay giá rẻ – Hướng dẫn đặt vé máy bay online

“Săn được vé rẻ, vui vẻ đón têt”. Săn vé máy bay giá rẻ là điều mà rất nhiều người đang mong muốn thực hiện thành công để về quê đón tết. Một chuyến bay vừa chất lượng lại tiết kiệm được một khoản tiền kha khá sẽ giúp bạn đón tết vui vẻ hơn bên gia đình đúng không? Vậy làm thế nào để săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ để mọi người cùng bay? Chắc chắn câu hỏi này đã nằm trong suy nghĩ của rất nhiều người. Tại sao những người khác họ lại săn được vé máy bay giá rẻ. Trong khi bạn thì không? Đơn giản là bạn không biết chỗ nào rẻ để mua.Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn biết 2 chỗ bán vé máy bay mà mình thấy là rẻ nhất.

Cách đây mấy hôm, chị mình gọi điện bảo đặt cho chị ý 3 vé khứ hồi bay từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội vào 30 têt và mồng 5 tết lại bay vào cho 3 người (1 người lớn và 2 trẻ em). Giờ bay cụ thể là bày từ HCM ra lúc 13h và bay từ Hà Nội vào lúc 15h để việc đi lại được thuận tiện hơn và phải của hãng Vietnam airline. sau vài tiếng vật lộn với máy tính, mình đã tìm ra được 2 chỗ rẻ nhất đó là Bookin gotadi và mình thấy giá vé đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào hãng bay, thời gian bay, lứa tuổi. Vậy nên khi đặt vé nên so sánh đồng nhất với nhau thì mới biết được đặt ở chỗ nào rẻ hơn.
Sau đây mình và bạn sẽ cùng nhau tìm vé máy bay giá rẻ tại 2 trang này nhé. Để biết trang nào rẻ hơn chúng ta sẽ cùng đặt vé tại 2 nơi với thông tin giống hệt nhau nhé. Mình sẽ lấy thông tin giống như khi mình đặt cho chị mình nhé, còn bạn có thể dùng thông tin vé mà bạn muốn đặt để so sánh luôn cũng được.

 1. Cách săn vé máy bay giá rẻ tại Bookin
  – Đầu tiên, bạn bấm vào đây để đi đến website. Khi đó bạn sẽ thấy một cửa sổ để bạn điền thông tin vé bạn muốn đặt. nhìn từ trên xuống dưới bạn sẽ thấy 2 sự lựa chọn: một là đặt vé khứ hồi, hai là vé đi một chiều. Ở đây mình chọn là “khứ hồi”.
  – Tiếp theo là chọn sân bay đi và sân bay đến. Mình chọn chuến bay từ HCM về Hà Nội.
  – Tiếp đến là chọn ngày bay (ngày màu đen là lịch dương, ngày màu đỏ là lịch âm).
  – sau khi chọn ngày xong, chúng ta chọn số lượng vé người lớn (trên 12 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi), em bé (dưới 2 tuổi). Sau khi chọn xong thì bấm vào nút “Tìm vé rẻ“.

  Săn vé máy bay giá rẻ tại bookin
  Cách săn vé máy bay giá rẻ tại bookin

  Khi đó họ sẽ cho chúng ta một danh sách các chuyến bay. Bạn hãy chọn chuyến bay mà bạn muốn. Ở đây, chiều đi mình chọn chiều đi từ HCM -> Hà Nội của hãng Vietnam airline khởi hành lúc 13h và hạ cánh lúc 15h5p.

  Săn vé máy bay giá rẻ tại bookin -Vé chiều đi
  Săn vé máy bay giá rẻ tại bookin -Vé chiều đi

  Tiếp bạn kéo xuống dưới để chọn vé chiều về. ở đây mình chọn hãng Vietnam airline khởi hành lúc 15h30p và hạ cánh lúc 17h45p. Sau đó bấm vào nút “Đặt vé” để xem thông tin tổng chi phí.

  Săn vé máy bay giá rẻ tại bookin -Vé chiều về
  Cách săn vé máy bay giá rẻ tại bookin -Vé chiều về

  Sau khi chọn vào nút “Đặt vé” bạn sẽ thu được kết chi phí cần trả. Nếu giá cả hợp lý thì bạn tiến hành điền thông tin các thành viên trong chuyến bay và chọn một trong các hình thức thanh toán ở dưới phần tổng chi phí cần trả. nếu bạn có mã Voucher thì điền vào để được giảm giá. Ở đây mình chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng. cuối cùng là bấm nút “hoàn thành đặt vé” vậy là bạn đã đặt vé thành công.

  Săn vé máy bay giá rẻ tại bookin - Thông tin vé
  Săn vé máy bay giá rẻ tại bookin – Thông tin vé

  Sau khi bạn đặt vé thành công, bạn quay lại email mà bạn đã điền trong phần thông tin khách hàng. Bạn sẽ nhận được 1 mã Voucher giảm giá 100k cho chuyến bay lần sau. Khoảng 5 phút sau sẽ có nhân viên của Bookin liên hệ để xác nhận thông tin đặt vé của bạn.

 2. Cách săn vé máy bay giá rẻ tại Gotadi
  Tương tự như Bookin, bạn truy cập website của gotadi tại đây. Sau đó điền thông tin đặt vé. Ở đây mình chọn giống hệt khi đặt tại Bookin rồi bấm vào nút “tìm chuyến bay“.

  Săn vé máy bay giá rẻ tại gotadi
  Cách săn vé máy bay giá rẻ tại gotadi

  Sau đó chúng ta chọn hãng bay cho chiều đi để lọc giữ lại những chuyến bay của hãng đó mà thôi. ở đây mình chọn Vietnam airline và thời gian bay giống hệt bên Bookin. Khi bạn chọn, nó sẽ chuyển bạn đến một tab mới để bạn chọn chuyến về. Khác với bookin, tại gotadi thì bạn đi của hãng nào thì phải về bằng hãng máy bay đó.
  Mình vẫn chọn thời gian về như bên Bookin. Sau khi chọn chuyến về, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán. Đây là kết quả mình thu được .

  Săn vé máy bay giá rẻ tại gotadi- Thông tin vé
  Cách săn vé máy bay giá rẻ tại gotadi- Thông tin vé

  Như bạn thấy đó. Thông tin vé mình đặt tại 2 trang là giống hệt nhau, nhưng giá thì lại trênh nhau khá là lớn đúng không nào. tại Bookin thì tổng chi phí là: 18 triệu 577 nghìn. còn gotadi thì chỉ có 17 triệu 982 nghìn.
  Trong trường hợp này thì Gotadi có giá vé rẻ hơn nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Theo mình tốt nhất là cứ thử ở cả 2 rồi so sánh.

  Bên trên là phần hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ. hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Hãy theo dõi website của mình thường xuyên để nhận những bài viết mới nhất nhé! “Chúc bạn săn được vé rẻ,vui vẻ đón tết !“.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here