Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook

0
172
Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook
Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook

Đối với những người đang kinh doanh nói chung và những anh chị đang bán hàng online nói riêng thì việc có được danh sách khách hàng tiềm năng là điều cực kỳ cần thiết.
Vậy khách hàng tiềm năng là gì? Làm sao có thể tìm kiếm được đúng khách hàng tiềm năng? Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi trên.

1) Khách hàng tiềm năng là gì?
Khách hàng tiềm năng là người thật sự cần sản phẩm, muốn sở hữu sản phẩm đó và có khả năng về tài chính để quyết định mua hàng. Điều đó có nghĩa là không có khách hàng, chúng ta không thể kinh doanh. Điều này người làm kinh doanh ai cũng biết nhưng không phải ai cũng hiểu. Vì thế ngay lúc này chúng ta hãy cùng nghiên cứu khía cạnh quan trọng nhất trong bán hàng, đó chính là tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

2) Làm sao có thể tìm kiếm được đúng khách hàng tiềm năng?
Để có thể tìm kiếm được đúng khách hàng tiềm năng. Bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là ai. Bạn hãy vè ra chân dung khách hàng của bạn. Bạn xác định càng cụ thể thì khách hàng đó càng tiềm năng
VD:
Khách hàng của bạn là nam hay nữ?
Sản phẩm của bạn phục vụ cho độ tuổi nào?
Bạn bán hàng theo khu vực cụ thể hay bạn có thể bán hàng toàn quốc?
Khách hàng của bạn là người làm trong lĩnh vực gì?
Sở thích của họ là gì?
… Bạn càng cụ thể thì họ càng tiềm năng và khả năng bán được hàng sẽ cao lên.

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook
Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook

3) Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook
Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Số lượng người dùng Facebook ngày càng lớn. Điều đó là cơ hội cho chúng ta có thể khai thác và tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Chính vì thế mà ngày nay có rất nhiều người đang chọn Facebook làm kênh bán hàng online. Tuy nhiên không phải tất cả họ đều bán hàng hiệu quả trên facebook. Chỉ một số lượng rất ít người đang kinh doanh tốt. Lý do do vì đa số mọi người chỉ dừng lại ở việc đăng bài giới thiệu sản phẩm mà không biết cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Facebook đã giúp chúng ta khoanh vùng khách hàng bằng cách cho lập ra các Fanpage, Group,… chúng t phải biết cách tận dụng và khai thác. VD: Bạn đang bán mỹ phẩm thì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ phải là những người quan tâm đến làm đẹp, đến mỹ phẩm. Vậy thì bạn cũng hãy tham gia vào các Group, Fanpage đó và tìm kiếm, lọc ra những người thỏa mãn các tiêu chí để có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn và kết bạn với những người đó. Tuy nhiên, nếu bạn bạn làm theo cách thông thường thì sẽ mất rất nhiều thời gian và chưa cách hiệu quả. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian mình đã làm một video hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể và bộ phần mềm hỗ trợ bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm và kết bạn. Đây là cách mà mình đang áp dụng và hiệu quả. Chỉ trong vòng 30 – 40 ngày là chúng ta có thể có ngay một tài khoản facebook full 5000 người bạn đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
Nếu bạn quan tâm đến cách làm này thì có thể xem video hướng dẫn chi tiết tại đây
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cách full bạn bè trên facebook nhanh chóng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here