Đăng ký gmail – Cách đăng ký gmail miễn phí nhanh nhất

0
137
Đăng ký Gmail - Cách đăng ký Gmail miễn phí nhanh nhất
Đăng ký Gmail - Cách đăng ký Gmail miễn phí nhanh nhất

Đăng ký gmail – Cách đăng ký gmail miễn phí nhanh nhất

Mấy ngày vừa qua mình có nói chuyện với một số bạn đang kinh doanh và bán hàng online nhưng lại chưa có một cái gmail nào và họ cũng chưa biết cách đăng ký gmail. Mình thấy điều đó quá là thiệt thòi cho họ. Tại sao mình lại nói là thiệt thòi cho họ? Vì khi họ không có gmail họ sẽ mất đi rất nhiều quyền lợi như:
+ Không thể tạo các tài khoản trên các mạng xã hội.
+ Không tạo được tài khoản để chạy quảng cáo.
+ Không nhận được những tài liệu hữu ích từ người khác.
+ Không thể chạy các chiến dịch email marketing
+ Không được hỗ trợ khi xem các video trên youtube (VD: xem các video của mình mà không hiểu nhưng không có gmail nên không thể nhận xét bên dưới để hỏi mình được )
… cùng rất nhiều bất lợi khác.

Do đó hôm nay mình làm bài viết này để hướng dẫn những bạn chưa biết cách đăng ký gmail thì sau bài viết này có thể biết và tự tạo cho chính mình một cái gmail miễn phí.

Cách đăng ký Gmail miễn phí nhanh nhất
Việc tạo một tài khoản gmail cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây là đã có thể tạo được ngay rồi.

Bước 1: Truy cập website để đăng ký: Bạn bấm vào đây để vào trang đăng ký

Form đăng ký gmail miễn phí
Form đăng ký gmail miễn phí

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký:
+ tên người dùng: đây chính là địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng. Bạn hãy tự chọn cho mình một email mà chưa có người nào sử dụng.
+ Tạo mật khẩu: Bạn tự tạo mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn sau này. bạn nên để mật khẩu mạnh (vạch thông báo màu xanh)> Mật khẩu mạnh là mật khẩu bao gồm: ký tự in hoa (A,B,C,D,…), kí tự thường (a, b,c,d,…), chữ số (1,2,3,4,…) và các ký tự đặc biệt (!,@,#,$,…). Ví dụ một mật khẩu mạnh là : Dainv321!@#
+ Xác nhận mật khẩu: Bạn hãy nhập lại mật khẩu của bạn vào.
+ Điện thoại di động: Bạn nhập số điện thoại di động của bạn vào. (Bỏ 1 số 0 đằng trước đi. VD sđt của mình là 090 173 9767 thì mình chỉ cần nhập là 901739767. Vì +84 ở đằng trước đã thay thế cho số 0 rồi).
+ Địa chỉ email hiện tại của bạn: Nếu đây là lần đầu tiên bạn tạo thì bạn chưa có để điền vào nên bạn có thể bỏ trống. Khi tạo Gmail tiếp theo thì bạn nên bổ sung vào để tăng độ bảo mật.
Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm vào nút “Bước tiếp theo” để chuyển sang bước tiếp

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản của Google.

Vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Gmail hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Giờ thì hãy tham quan xem nó như nào nhé. Mình đã làm một video hướng dẫn chi tiết cách tạo một tài khoản Gmail và hướng dẫn cách sử dụng. Bạn có thể xem tại đây để hiểu hơn nhé: https://www.youtube.com/watch?v=AgDhUnoTaB0

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của mình về cách tạo website bằng wordpress tại đây và hãy thường xuyên ghé thăm website này của mình để nhận những bài viết mới nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here