Website dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

Các bạn thân mến, Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là nhiều anh chị đã ra trường và đi làm, cảm thấy rất hoang mang không biết nên học Tiếng Anh giao tiếp từ đâu khi mà đã lãng quên nó, không chăm sóc nó một thời gian quá dài, hay nói một cách khác là đã mất gốc tiếng Anh. Và cũng bởi vì không biết bắt đầu từ đâu, nên nhiều người đã chần chừ ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác và cứ thế hết 4-5 năm đại học, bạn vẫn KHÔNG DÁM dùng tiếng Anh để giao tiếp, kể cả những câu chào hỏi rất bình thường. Và đương nhiên, những cơ hội công việc tốt, những vị trí công việc mơ ước sẽ lần lượt tuột khỏi tầm tay.

Nếu bạn đang là người đi làm, học sinh, sinh viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhưng không có thời gian đến các trung tâm để học, lo ngại về chi phí đào tạo hay chất lượng giảng dạy,.. thì việc học tiếng Anh online chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Dạy tiếng anh giao tiếp cơ bản - Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Dạy tiếng anh giao tiếp cơ bản – Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Bạn có thể tham gia khóa học các khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trên hai website uy tín và chất lượng nhất hiện nay là Unica và Kyna:
+ “Dạy tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc” trên Unica.vn của Giảng viên Victoria Duong. Khóa học sẽ giúp khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ có thể bay cao, bay xa hơn.
Qua những chủ đề đơn giản nhưng gần gũi như Giới thiệu bản thân, Shopping, Hỏi giờ, Giao tiếp trong Nhà hàng, Khách sạn,… khóa học giúp bạn, dù là người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Anh vẫn hiểu và thực hành giao tiếp được ngay. Còn nếu như, bạn đã có chút kiến thức, khả năng tiếng Anh, thì khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống bài bản những chủ đề quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày.

Với tiêu chí: đơn giản, căn bản nhưng ứng dụng cao, Giảng viên tiếng Anh Victoria Duong đã giúp cho rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp.Hiện tại đang có 7759 người đang tham gia khóa học này.
Bạn có thể tru cập địa chỉ:
https://unica.vn/tieng-anh-giao-tiep-can-ban-cho-nguoi-mat-goc để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

+  “ Day tiếng Anh giao tiếp công sở qua điện thoại” trên Kyna. Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí. Với mỗi tuần 1 bài học, sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nói chung, và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua điện thoại nói riêng, giúp bạn tự tin nói Tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh.
Sau khóa học bạn sẽ:
• Nhận và trả lời điện thoại bằng Tiếng Anh
• Tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh, đặc biệt là qua điện thoại
• Ứng dụng được kiến thức vào thực tế

Bên trên là 2 khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo và học thử miễn phí.
Chúc bạn có thể cải thiện ký năng giao tiếp tiếng Anh của mình !

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here