Học tiếng Anh online – Tại sao nên học tiếng Anh online tại Unica

Có thể bạn chưa biết:
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Ngoài Anh và Mỹ là 2 quốc qua sử dụng ngôn ngữ là Tiếng Anh thì có hơn 60/196 quốc gia khác xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.
– Tiếng Anh là ngôn ngữ ngoại giao toàn cầu, được sử dụng là ngôn ngữ chính thức của các tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu EU, NATO,…
– Theo thống kê, có 1,5 tỉ người nói tiếng Anh và 1 tỉ người khác đang trong quá trình học.
Tại Việt Nam, tiếng Anh cũng được xem là ngôn ngữ thứ hai, là một môn học bắt buộc của thế hệ học sinh, sinh viên hiện tại. Biết tiếng Anh cũng là tiêu chuẩn cơ bản của một người đi xin việc để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
– Nếu bạn đang là người đi làm, học sinh, sinh viên muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình nhưng không có thời gian đến các trung tâm để học, lo ngại về chi phí đào tạo hay chất lượng giảng dạy,.. thì việc học tiếng Anh online chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.
Để giải giúp bạn giải quyết vấn đề đó, Unica đã cho ra mắt những khóa học tiếng Anh online, chú trọng giảng dạy toàn diện cả 4 kĩ năng.

Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Học tiến Anh online – Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Tại sao nên học tiếng Anh online tại Unica?
Unica là 1 website tổng hợp các khóa học của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực ngoại ngữ, kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin, nuôi dạy con, phát triển bản thân,… Unica được sáng lập bởi : Chuyên gia Marketing online Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET đã có hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy và chia sẻ về Marketing online.
– Học phí tại Unica khá là rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra 360.000đ là có thể học được rồi. Vào những dịp đặc biệt, Unica sẽ giảm giá chỉ còn 199.000đ/ khóa học. Thật không thể tin nổi đúng không nào ?
– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
– Tại Unica có trên 30 khóa học tiếng Anh để bạn lựa chọn. Đây là 1 số khóa học tiếng anh tiêu biểu trên Unica:
– Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc
– Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc
– Tự học Tiếng Anh cho người bắt đầu
– Tại mỗi khóa học đều có các bài học thử miễn phí. bạn có thể học thử để kiểm tra chất lượng và xem có phù hợp với bạn không. Nếu bạn thấy OK thì đăng ký và thanh toán.
– Phù hợp với mọi đối tượng: tiếng Anh cho bé, sinh viên, khóa Business English dành cho người đi làm, luyện thi IELTS,…
✓ Học cùng chuyên gia: các khóa học đều được giảng dạy bời các chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.
✓ Thanh toán một lần học mãi mãi.
✓ Học mọi lúc mọi nơi: Bạn chỉ cần có 1 cái laptop hoặc 1 chiếc smartphone có kết nối internet là bạn có thể học được rồi.
✓ Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

Bên trên là một số lý do bạn nên chọn Unica đẻ học tiếng Anh online. Chúc bạn sẽ học tập tốt tại Unica.vn nhé !

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here