Những website học tiếng Anh online uy tín và chất lượng

Học tiếng Anh online đang phát triển mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây và đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong thời điểm công nghệ đang rất phát triển và có 1 khối lượng người tham gia rất đông như thế thì việc học tiếng anh trực tuyến của các bạn trẻ và người đi làm là sự lựa chọn thông minh bởi nó thực sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian và cả chi phí.
– Dạo một vòng trên mạng, bạn sẽ thấy hiện có nhiều website dạy tiếng Anh online miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học tiếng Anh online chất lượng, hiệu quả với chương trình học cụ thể, thì những website free không thể nào đảm bảo. Bỏ ra một số tiền vừa phải, nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với kết quả học tập của mình.

Dưới đây là những website dạy tiếng Anh online chất lượng mà bạn có thể lựa chọn:

  1. Hellochao
   Những website học tiếng Anh online uy tín và chất lượng - hellochao
   Những website học tiếng Anh online uy tín và chất lượng – hellochao

   Hellochao là 1 trong những website dạy tiếng Anh online nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay. Học phí khá rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra 200.000Đ là có thể học được. Phương thức thanh toán đa dạng và đơn giản. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.
   Bạn luôn chủ động trong quá trình học. Mỗi khi bạn rảnh chỉ cần một chiếc máy tính (laptop) có nối mạng hay thiết bị di động như điện thoại thông minh, Ipad và bỏ ra khoảng 1 tiếng đồng hồ là bạn đã có thể học được.

   Tại đây bạn sẽ được học:
   – 5.000 ý hoàn chỉnh trong hơn 3.000 câu giao tiếp thông dụng
   – 13.000 từ vựng đủ mọi lĩnh vực giao tiếp phổ thông
   – 180 bài luyện nghe
   – 180 điểm ngữ pháp nền tảng
   – 180 đoạn hội thoại
   – Mô phỏng luyện nghe nói phản xạ ngoài đời thật
   – Luyện phát âm bản xứ cho từng âm, từng từ và câu
   – Học ý giao tiếp hoàn chỉnh để xây dựng vốn ngôn ngữ
   – Thi oral bằng giọng thật, đảm bảo phản xạ trong 7 giây
   – Bài tập, bài thi kiểm soát chất lượng

   Giảng viên:
   Thầy Phạm Việt Thắng: có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt Nam và là nhà sáng lập ra phương pháp Natural Approatʃ, phương pháp hiện đại giúp học viên nói tiếng Anh lưu loát chỉ sau 6 tháng học. Thầy cũng là nhà đồng sáng lập Hellochao, nơi ứng dụng thành công phương pháp này.

   Thầy Jordan Sadler, người Mỹ, có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước châu Á và Việt Nam. Thầy Sadler là người triển khai tốt nhất phương pháp đọc tách ghép âm, giúp học viên Việt Nam có thể tự luyện phát âm giọng bản xứ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

   Thầy Hao Ly, người Mỹ, người có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước châu Á và Việt Nam. Thầy Hao Ly cùng với những nhà sáng lập HelloChao mang đến một phương pháp tốt nhất và thực tiễn nhất, giúp học viên Việt Nam giỏi tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn.

  2. Kyna
   Những website học tiếng Anh online uy tín và chất lượng
   Những website học tiếng Anh online uy tín và chất lượng

   Kyna: là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna đã xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau hơn 3 năm hoạt động, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.
   Tại Kyna có nhiều khóa học với nhiều lĩnh vực khác nhau: ngoại ngữ, kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin, nuôi dạy con, phát triển bản thân,…
   Đây là 1 số khóa học tiếng anh tiêu biểu trên Kyna:
   – Tiếng Anh giao tiếp công sở qua điện thoại. (Miễn phí)
   – Bí quyết chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5 (Miễn phí)
   – Chiến lược học đọc – hiểu tiếng Anh cho người mất căn bản (90.000đ)
   – Chiến lược nghe hiểu tiếng Anh cho người mất căn bản. (90.000đ)
   – Chiến lược học viết tiếng Anh cho người mất căn bản. (90.000đ)
   – Chiến lược học phát âm và phản xạ nói tiếng Anh cho người mất căn bản. (90.000đ)

   Bạn bấm vào đây để xem thêm thông tin của các kháo học Tiếng Anh online trên Kyna !

  3. Unica
   Tiếng anh cho người hoàn toàn mất gốc
   Tiếng anh cho người hoàn toàn mất gốc

   Tương tự như Kyna. Unica cũng là 1 website tổng hợp các khóa học của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực ngoại ngữ, kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin, nuôi dạy con, phát triển bản thân,… Unica được sáng lập bởi : Chuyên gia Marketing online Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET đã có hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy và chia sẻ về Marketing online.Anh đã giúp cho hàng chục nghìn người, trong đó có rất nhiều chủ doanh nghiệp và các cá nhân đã tìm ra phương hướng và hoạch định lại hoạt động kinh doanh của họ hiệu quả hơn. Mục tiêu của anh là chia sẻ cho hơn 1.000.000 người và giúp cho hàng ngàn người thành công trên Internet.

   Đây là 1 số khóa học tiếng anh tiêu biểu trên Unica:
   – Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc
   – Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc
   – Tự học Tiếng Anh cho người bắt đầu
   Trong mỗi khóa học tại Unica đều có các bài học thử miễn phí. Bạn có thể học thử để kiểm tra chất lượng. Nếu thấy phù hợp thì hãy đăng ký nhé !

Bên trên là 3 website Học tiếng Anh online uy tín và chất lượng hiện nay. Bạn hãy lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp tại các website này nhé !
Chúc bạn sẽ học tập tốt tại các website này !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here